PUBG MOBILE Icon

PUBG MOBILE

2nd Anniversary

25M704.5 MB4.19
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của PUBG MOBILE - 2nd Anniversary

The official PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS designed exclusively for mobile. Play free anywhere, anytime. PUBG MOBILE delivers the most intense free-to-play multiplayer action on mobile. Drop in, gear up, and compete. Survive epic 100-player classic battles, payload mode and fast-paced 4v4 team deathmatch and zombie modes. Survival is key and the last one standing wins. When duty calls, fire at will!

2018 Mobile Game of the Year – Golden Joystick Award
Best game, fan favorite games, most competitive games - Google Play 2018 Awards

"Absolutely remarkable" - IGN
"It's awesome." - Pocket Gamer
"Keeps players coming back" - Vice

FREE ON MOBILE - Powered by the Unreal Engine 4. Play console quality gaming on the go. Delivers jaw-dropping HD graphics and 3D sound. Featuring customizable mobile controls, training modes, and voice chat. Experience the most smooth control and realistic ballistics, weapon behavior on mobile.

MASSIVE BATTLE MAPS - From Erangel to Miramar, Vikendi to Sanhok, compete on these enormous and detailed battlegrounds varying in size, terrain, day/night cycles and dynamic weather – from urban city spaces to frozen tundra, to dense jungles, master each battleground's secrets to create your own strategic approach to win.

DEPTH AND VARIETY – From the 100-player classic mode, the exhilarating payload mode to the lightning-fast Arcade and 4v4 Team Deathmatch modes, as well as the intense Zombie modes. There is something for everyone! There is something for everyone. Play Solo, Duo, and in 4-player Squads. Fire your weapon to your heart's content! Be a lone wolf soldier or play with a Clan and answer the duty calls when help is needed! Offers FPS (First-Person Shooter) and TPS (Third-Person Shooter) play, lots of vehicles for all the different terrains in the game and an arsenal of realistic weapons. Find your perfect ride and pieces to cruise towards the final circle!

ALWAYS GROWING - Daily events & challenges, and monthly updates delivering new gameplay features and modes that keep PUBG MOBILE always growing and expanding. Our powerful and serious anti-cheating mechanisms ensure a fair and balanced gaming environment where everyone plays by the rules.

* Requires a stable internet connection.
* PUBG MOBILE recommended system requirements: Android 5.1.1 or above and at least 2 GB memory. For other devices can try out PUBG MOBILE LITE

Follow us:
Official site: http://www.pubgmobile.com
Facebook: http://www.facebook.com/PUBGMOBILE
Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile
Reddit: https://www.reddit.com/r/PUBGMobile/

Contact our customer service at PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com if you have any questions.

Please see the PUBG Mobile PRIVACY POLICY and USER AGREEMENT
PRIVACY POLICY: http://pubgmobile.proximabeta.com/privacy.html
TENCENT GAMES USER AGREEMENT: https://www.pubgmobile.com/terms.html
BATTLEGROUNDS chính thức của PLAYERUNKNOWN được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Chơi miễn phí mọi lúc, mọi nơi. PUBG MOBILE cung cấp hành động nhiều người chơi miễn phí dữ dội nhất trên thiết bị di động. Thả vào, trang bị, và cạnh tranh. Các trận chiến kinh điển 100 người chơi sống sót, chế độ tải trọng và chế độ tử thần và thây ma của đội 4v4 nhịp độ nhanh. Sống sót là chìa khóa và người đứng cuối cùng chiến thắng. Khi nhiệm vụ gọi, hãy bắn theo ý muốn!

Trò chơi di động của năm 2018 - Giải thưởng cần điều khiển vàng
Trò chơi hay nhất, trò chơi ưa thích của người hâm mộ, trò chơi cạnh tranh nhất - Giải thưởng Google Play 2018

"Hoàn toàn đáng chú ý" - IGN
"Thật tuyệt vời." - Game thủ bỏ túi
"Giữ người chơi quay trở lại" - Vice

MIỄN PHÍ TRÊN DI ĐỘNG - Được cung cấp bởi Unreal Engine 4. Chơi trò chơi chất lượng trên bàn điều khiển khi đang di chuyển. Cung cấp đồ họa HD và âm thanh 3D. Với các điều khiển di động có thể tùy chỉnh, chế độ đào tạo và trò chuyện bằng giọng nói. Trải nghiệm sự kiểm soát mượt mà nhất và đạn đạo thực tế, hành vi vũ khí trên di động.

MAPS BASSLE BATTLE - Từ Erangel đến Miramar, Vikendi đến Sanhok, cạnh tranh trên những chiến trường rộng lớn và chi tiết khác nhau về kích cỡ, địa hình, chu kỳ ngày / đêm và thời tiết năng động - từ không gian thành phố đến vùng lãnh nguyên băng giá, đến những khu rừng rậm rạp để tạo ra cách tiếp cận chiến lược của riêng bạn để giành chiến thắng.

SỞ HỮU VÀ GIỐNG - Từ chế độ cổ điển 100 người chơi, chế độ tải trọng phấn khích đến chế độ Arcade nhanh như chớp và chế độ Deathmatch của Đội 4v4, cũng như các chế độ Zombie dữ dội. Có vài thứ cho tất cả mọi người! Có vài thứ cho tất cả mọi người. Chơi Solo, Duo và trong Đội hình 4 người chơi. Bắn vũ khí của bạn vào nội dung trái tim của bạn! Trở thành một người lính sói đơn độc hoặc chơi với một Bang hội và trả lời các nhiệm vụ khi cần giúp đỡ! Cung cấp lối chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) và TPS (Bắn súng góc nhìn thứ ba), rất nhiều phương tiện cho tất cả các địa hình khác nhau trong trò chơi và kho vũ khí thực tế. Tìm chuyến đi hoàn hảo của bạn và các mảnh để hành trình đến vòng tròn cuối cùng!

LUÔN TĂNG TRƯỞNG - Các sự kiện & thách thức hàng ngày và các bản cập nhật hàng tháng cung cấp các tính năng và chế độ chơi trò chơi mới giúp PUBG MOBILE luôn phát triển và mở rộng. Các cơ chế chống gian lận mạnh mẽ và nghiêm túc của chúng tôi đảm bảo một môi trường chơi trò chơi công bằng và cân bằng, nơi mọi người chơi theo luật.

* Yêu cầu kết nối internet ổn định.
* Yêu cầu hệ thống được đề xuất PUBG MOBILE: Android 5.1.1 trở lên và bộ nhớ ít nhất 2 GB. Đối với các thiết bị khác, có thể dùng thử PUBG MOBILE LITE

Theo chúng tôi:
Trang web chính thức: http://www.pubgmobile.com
Facebook: http://www.facebook.com/PUBGMOBILE
Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile
Reddit: https://www.reddit.com/r/PUBGMobile/

Liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Vui lòng xem CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ HỢP ĐỒNG CỦA PUBG Mobile
CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ: http://pubgmobile.proimumabeta.com/privacy.html
HỢP ĐỒNG NGƯỜI DÙNG TRÒ CHƠI TENCENT: https://www.pubgmobile.com/terms.html

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.19
0
5
21627
4
1222
3
5231
2
738
1
2916

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự PUBG MOBILE - 2nd Anniversary

PUBG MOBILE - 2nd Anniversary - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.0.1
Khả năng tương thích với Android
Android 4.3.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Tencent Games